Tin tức xuất khẩu lao động

TỔNG HỢP danh sách bệnh viện khám sức khỏe đi Nhật

Để có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động cần đáp ứng những điều kiện và thủ tục theo quy định. Một trong những điều kiện đó chính là sức khỏe. Nhưng không phải chỉ là một Giấy khám chữa bệnh là đủ. Bởi khám sức khỏe tổng quát phải được thực hiện tại những bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Đó là những bệnh viện có giấy phép đủ điều kiện khám sức khỏe cho lao động đi làm việc ở nước ngoài do bộ y tế cấp. Hiện nay, các bệnh viện khám sức khỏe đi Nhật đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Và đó cũng là thuận lợi cho người lao động khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động đi Nhật. Bài viết này sẽ cung cấp tới các bạn một số thông tin bổ ích về bệnh viện và vấn đề liên quan đến sức khỏe NLĐ.

điều kiện sức khỏe đi Nhật mới nhất

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những ứng viên đủ điều kiện sức khỏe.

1. Danh sách bệnh viện khám sức khỏe đi Nhật uy tín

- Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc
Địa chỉ: Tầng 10 và B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.
Đây là một trong những bệnh viện được nhiều công ty xuất khẩu lao động uy tín lựa chọn để thăm khám kiểm tra sức khỏe cho người lao động. Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại, có đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.
- Bệnh viện đa khoa Tràng An
Địa chỉ : 59 Ngõ Thông Phong - Quốc Tử Giám - Đống Đa – HN
- Bệnh viện đa khoa Saint Paul
Địa chỉ : 12 Chu Văn An, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.
- Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc
Địa chỉ : 286 Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội
- Bệnh viện đa khoa Medlatec
Địa chỉ : Số 99, Trích Sài, Tây hồ, Hà Nội

danh sách bệnh viện khám sức khỏe đi Nhật

Danh sách bệnh viện đủ điều kiện khám sức khỏe cho người lao động đi Nhật


- Bệnh viện 19-8, Bộ Công an
Địa chỉ : 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Đây là bệnh viện đa khoa hạng nhất đầu ngành của Y tế Công an nhân dân.
- Bệnh viện Chợ Rẫy
Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Hồ Chí Minh
- Bệnh Viện Thống nhất
Địa chỉ: 1 Lý Thường Kiệt, 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh
- Bệnh viện Giao thông vận tải
Địa chỉ: 1252 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội.
Bệnh viện này được đánh giá cao và lọt top 31 bệnh viện có chất lượng dịch vụ cao nhất và tốt nhất cả nước với hơn 18 khoa và 400 giường bệnh, luôn đảm bảo mang dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.
Ngoài ra còn rất nhiều các bệnh viện khác nằm ở các tỉnh, thành phố trên cả nước.

>>> Tham khảo ngay : hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa đi Nhật mới nhất 

2. Lý do NLĐ nên tới bệnh viện khám sức khỏe đi Nhật uy tín

Khám sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là điều bắt buộc không thể thiếu, điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng Nhật Bản đánh giá xem bạn có đủ sức khỏe để làm việc không? Chính vì vậy, yêu cầu khám sức khỏe ở những bệnh viện đạt tiêu chuẩn, nơi có hệ thống cơ sở vật chất và máy móc hiện đại là bắt buộc.
Việc khám bệnh ở những bệnh viện lớn, đạt tiêu chuẩn không những giúp cho doanh nghiệp Nhật Bản tìm được lao động có sức khỏe tốt mà còn giúp bạn biết được chính xác tình trạng sức khỏe của bản thân.

kiểm tra sức khỏe đi Nhật

Tại các bệnh viện uy tín có đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi và thiết bị hiện đại


Dưới đây là một số lý do, người lao động nên khám sức khỏe đi Nhật ở những bệnh viện đạt chuẩn:
- Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi
Bệnh viện lớn thường có đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và đánh giá đúng tình trạng sức khỏe của người lao động.
- Chi phí hợp lý
Với những bệnh viện uy tín, các danh mục khám chữa bệnh được công khai minh bạch. Người lao động sẽ có niềm tin và được tư vấn khám những hạng mục cần thiết nhất. Tuy nhiên, nếu đi khám sức khỏe ở những bệnh viện đạt chuẩn và có thêm giấy giới thiệu của Công ty xuất khẩu lao động thì chi phí được giảm đáng kể.
- Hệ thống máy móc hiện đại
Đây chính là lý do vì sao nhà tuyển dụng Nhật Bản chỉ đồng ý chấp nhận giấy khám sức khỏe do những bệnh viện đạt tiêu chuẩn cấp. Máy móc hiện đại cộng với trình độ của bác sĩ sẽ giúp bạn có kết quả chính xác nhất về sức khỏe bản thân.

3. Những lưu ý khi đến khám sức khỏe tại bệnh viện

Trước khi tham gia đơn hàng đi xuất khẩu lao động, NLĐ cần kiểm tra sức khỏe một cách cẩn thạn. Để có kết quả chính xác và được khám nhanh nhất, bạn cần lưu ý như sau:
- Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng như CMND, ảnh thẻ
- Nên thu xếp để khám vào buổi sáng để có kết quả trong ngày và khi cơ thể chưa dung nạp thức ăn cho kết quả chuẩn xác hơn.
- Trước ngày khám sức khỏe không được uống rượu, bia, sử dụng chất kích thích hoặc dùng những thực phẩm nhiều đường, dầu, mỡ.
- Bạn nên mang theo kính để tiện cho quá trình khám sức khỏe và xem kết quả.
- Nên uống nhiều nước và không ăn sáng để tiện cho việc xét nghiệm máu, siêu âm đạt kết quả chính xác.
- Tập luyện kết hợp với ăn uống, nghỉ ngơi để luôn có sức khỏe tốt.

>>> Xem ngay : 10 điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

Người lao động thực hiện khám sức khỏe để kiểm tra điều kiện đi Nhật bước đầu mang tính bắt buộc. Để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng quá trình kiểm tra sức khỏe, người lao động nên khám đúng cơ sở đã được công ty chỉ định và theo đúng hạng mục đăng ký. Các Bác sĩ sẽ tư vấn và cho bạn lời khuyên hữu ích nhất. Chúc bạn có sức khỏe thật tốt để đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhé.