Tin tức xuất khẩu lao động

ĐƠN HÀNG đi Nhật thu hút nhiều sự quan tâm của NLĐ

Tham gia đơn hàng kỹ sư xây dựng đi Nhật 2020 có hết nhiều chi phí không? Có nên tham gia các đơn hàng kỹ sư xây dựng Nhật Bản không là những thắc mắc của nhiều người lao động và thực tập sinh. Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết bên dưới để bạn quyết định có hay không tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng.

đơn hàng kỹ sư xây dựng đi Nhật 2020

NLĐ quan tâm nhiều đến đơn hàng kỹ sư xây dựng đi Nhật

1. Lý do nên tham gia đơn hàng kỹ sư xây dựng đi Nhật

Xây dựng là một trong những ngành rất phát triển và được chú trọng đầu tư tại Nhật. Đặc biệt là trong giai đoạn 2018-2020, Nhật Bản cần nhiều nguồn nhân lực cho lĩnh vực xây dựng để chuẩn bị cho Olympic diễn ra vào năm 2020 sắp tới. Vậy, tại sao bạn nên tham gia đơn hàng đi Nhật này?

- Mức thu nhập hấp dẫn

Một trong những lợi ích của người lao động khi tham gia đơn hàng kỹ sư xây dựng Nhật Bản chính là mức thu nhập hấp dẫn. Mức lương cơ bản của các đơn hàng này đạt trên 36 triệu đồng/tháng, chưa tính tăng ca, làm thêm. Đặc biệt, đơn hàng kỹ sư xây dựng khá nhiều việc làm thêm, bởi để kịp hoàn thành các công trình cho thế vận hội Olympic nên Nhật Bản đang tập trung sức lực hoàn thiện các công trình xây dựng.

- Điều kiện làm việc đảm bảo, công việc ổn định

Các công ty xklđ uy tín luôn đặc biệt quan tâm tới điều kiện và quyền lợi của NLĐ trước khi ký kết hợp đồng với công ty, xí nghiệp nước ngoài. Với các đơn hàng kỹ sư xây dựng đi Nhật, công việc khá ổn định, người lao động được đảm bảo điều kiện làm việc an toàn, có trang bị bảo hộ lao động đầy đủ.

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tínXem ngay bí quyết lựa chọn công ty XKLĐ uy tín : TẠI ĐÂY

Theo thống kê, năm 2018, Nhật Bản thiếu khoảng 150.000 nhân công cho lĩnh vực xây dựng. Đây chính là cơ hội cho người lao động Việt Nam để được làm việc trong môi trường ổn định, chuyên nghiệp.

- Đơn hàng thường xuyên tuyển dụng

Do nhu cầu cần hoàn thiện các công trình xây dựng để chuẩn bị cho thế vận hội vào mùa hè năm 2020 sắp diễn ra, nên Nhật Bản thường xuyên có các đơn hàng liên quan đến xây dựng với các chế độ, mức lương hấp dẫn. Chính vì vậy, cơ hội dành cho người lao động cũng dễ hơn, lựa chọn đơn hàng xây dựng trong thời gian này là quyết định thông minh của bạn.

Nhu cầu sử dụng kỹ sư xây dựng của Nhật Bản

Nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài của Nhật Bản phục vụ cho Olympic 2020

- Phù hợp với mọi lứa tuổi

Các công ty, xí nghiệp Nhật Bản không quá yêu cầu khắt khe về độ tuổi như các đơn hàng khác, độ tuổi từ 18 đến 35 có thể tham gia đơn hàng xây dựng bình thường. Chỉ cần bạn đủ sức khỏe, nhanh nhẹn, chăm chỉ là có khả năng trúng tuyển. Đặc biệt khi Nhật Bản đang cần nguồn lao động lớn trong lĩnh vực này nên đây là đơn hàng có nhiều tiềm năng để bạn tham gia.

2. Chi phí tham gia đơn hàng

Bạn đang muốn tham gia đơn hàng kỹ sư xây dựng đi Nhật nhưng vẫn băn khoăn, bởi không biết chi phí đi như thế nào? So với các đơn hàng khác, thì đơn hàng về xây dựng chi phí thấp hơn và đây là chi phí trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ một khoản nào để bạn xuất khẩu lao động sang Nhật thành công.

xuất khẩu lao động sang Nhật Xem thêm những lợi ích mà xuất khẩu lao động sang Nhật mang lại để có thêm thông tin

Việc lựa chọn công ty phái cử để XKLĐ là quan trọng và yêu cầu người tham gia nên tìm hiểu kỹ. Với công ty uy tín thì các khoản chi phí được minh bạch rõ ràng, người lao động dễ dàng tiếp cận.

3. Điều kiện tham gia đơn hàng kỹ sư xây dựng đi Nhật

Cũng như các đơn hàng đi Nhật khác, để tham gia đơn hàng kỹ sư xây dựng này, người lao động phải đáp ứng các điều kiện sau:

điều kiện xklđ Nhật Bản 2020

Những điều kiện NLĐ cần biết để đi làm việc tại Nhật Bản

- Đủ sức khỏe theo quy định, không thuộc các nhóm bệnh thuộc 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện xuất khẩu lao động sang Nhật;

- Có bằng cao đẳng, đại học chính quy có chuyên ngành phù hợp với công việc mà bên Nhật tuyển dụng;

- Không có tiền án, tiền sự, lý lịch trong sạch.

- Độ tuổi từ 21-35 tuổi. Tuy nhiên, có một số đơn hàng vẫn lấy người lao động trên 35 tuổi và dưới 40 tuổi.

Trên đây là một số những chia sẻ về các đơn hàng kỹ sư xây dựng đi Nhật 2019 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Thông qua bài viết này, hi vọng bạn đã hiểu hơn về đơn hàng xây dựng cũng như chọn được cho mình đơn hàng phù hợp.