Tin tức xuất khẩu lao động

TỔNG HỢP những đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao

Đi xuất khẩu lao động tại Nhật vẫn luôn là chủ đề được người lao động quan tâm trong nhiều năm nay. Đây là một thị trường lao động tương đối lớn và hấp dẫn dành cho người lao động. Chính vì điều này, thời gian gần đây tỷ lệ người lao động xuất khẩu sang Nhật có xu hướng tăng. Tuy nhiên, nhiều người lao động vẫn chưa biết đến những đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao để đăng ký. Cụ thể ra sao, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

 Đơn hàng đi Nhật cho nam -1

1. Đơn hàng đi Nhật cho Nam ngành cơ khí

Để có được nền kinh tế phát triển vượt trội như hiện nay, Nhật Bản không thể thiếu sự thúc đẩy mạnh mẽ của ngành kinh tế số 1 – ngành cơ khí, đây là một bước nhảy vọt trong nền kinh tế Nhật Bản. Do đó, Nhật bản sẽ cần nguồn lao động tương đối lớn với trình độ tay nghề nhất định để làm việc trong ngành này.

Đơn hàng đi Nhật cho nam -2

Hiện nay, các đơn hàng trong ngành cơ khí luôn nhận được lượng lớn lao động Việt Nam đăng ký lựa chọn, bởi lĩnh vực này không chỉ giúp người lao động tăng mức thu nhập mà còn giúp nâng cao trình độ, tay nghề của người lao động, mở rộng cơ hội việc làm cho họ khi về nước.

Đơn hàng này thường có mức lương cơ bản (chưa tăng ca) khoảng 29-35 triệu VNĐ/tháng. Ngoài ra, mức lương này vẫn có sự chênh lệch cao hơn hoặc thấp hơn phụ thuộc vào địa điểm làm việc, tính chất công việc cũng như thời gian làm việc của người lao động.

Xem thêm: Hồ sơ đi Nhật cần những gì?

2. Đơn hàng đi Nhật cho nam ngành xây dựng

Có thể nói, trong khoảng thời gian năm 2020 – Thế vận hội Olympic (sự kiện thể thao) được tổ chức từ 24/07/2020 – 09/08/2020 tại Nhật Bản. Do đó, giai đoạn này, Nhật Bản đầu tư rất lớn cho các công trình xây dựng phục vụ cho sự kiện thể thao diễn ra, nên cần lượng lao động lớn để đẩy kịp tiến độ phục vụ cho sự kiện thể thao này.

Đơn hàng đi Nhật cho nam -3

So với các đơn hàng đi Nhật khác, xuất khẩu lao động ngành xây dựng có nhiều ưu điểm vượt trội như: chi phí đi Nhật thấp, điều kiện bớt khắt khe hơn, đặc biệt là có những đơn hàng đi Nhật 1 năm để người lao động lựa chọn được đơn hàng phù hợp với nguyện vọng, điều kiện và trình độ của mình.

Mức lương của đơn hàng đi Nhật cho Nam trong ngành xây dựng tương đối cao, khoảng 30-35 triệu VNĐ/tháng và có thể hơn khi người lao động đăng ký làm thêm giờ.

3. Đơn hàng đi Nhật cho nam ngành nông nghiệp

Nông nghiệp là một trong những ngành nghề Nhật Bản đang dẫn đầu thế giới, đặc biệt là khi Nhật Bản ứng dụng công nghệ cao vào canh tác nông nghiệp giúp cho Nhật Bản gặt hái được rất nhiều thành công. Và với xu hướng phát triển ngành nông nghiệp như vậy, Nhật Bản thường xuyên có các đơn hàng cho lĩnh vực này.

Đơn hàng đi Nhật cho nam -4

Trong lĩnh vực này, bạn có thể sẽ trồng trọt, chăn nuôi hoặc chế biến nông sản theo dây chuyền với hệ thống máy móc hiện đại. Do đó, công việc sẽ không quá vất vả mà bạn lại học hỏi được nhiều kinh nghiệm để sau này về nước có thể ứng dụng, tạo sự nghiệp riêng cho mình.

Mức lương trong lĩnh vực này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính chất công việc và thời gian làm việc. Trung bình, lương cơ bản sẽ khoảng 25-30 triệu/tháng.

4. Đơn hàng đi Nhật lương cao ngành đúc nhựa

Đây là một trong những ngành công nghiệp hàng đầu của Nhật Bản, thường người lao động sẽ làm việc trong các phân xưởng. Các đơn hàng cho lĩnh vực này hầu như ít yêu cầu về kinh nghiệm, mà chủ yếu yêu cầu về sự chăm chỉ, chịu khó của người lao động.

Đơn hàng đi Nhật cho nam -5

Các sản phẩm được sản xuất bằng nhựa của Nhật Bản ngày càng được mở rộng,

nên thời gian tới, đơn hàng này sẽ có rất nhiều để người lao động tham gia.

Mức lương trong lĩnh vực này sẽ dao động khoảng 30-35 triệu, có thể cao hơn hoặc thấp hơn phụ thuộc vào từng đơn hàng, từng nơi làm việc cũng như thời gian làm thêm của bạn.

Ngoài ra, Nhật Bản cũng có rất nhiều đơn hàng cho nam trong lĩnh vực mộc, kim loại, công nghiệp,…. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết “25 đơn hàng đi Nhật cho Nam lương cao mới nhất 2018”.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao mà bạn không nên bỏ qua. Có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại 0989 501 009. Hi vọng chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ bạn!

Xem thêm: Tìm hiểu chi phí đi tu nghiệp sinh tại Nhật Bản

Tư vấn -Đơn hàng đi Nhật cho nam