Tin tức xuất khẩu lao động

Ở Đà Nẵng - công ty xuất khẩu lao động nào uy tín?

Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp nằm bên bờ biển thuộc khu vực miền Trung. Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất và phát triển khá mạnh về du lịch. Tuy nhiên, nền kinh tế của thành phố còn phát triển chưa đồng đều. Nguồn cung lao động trẻ khá dồi dào trong khi nhu cầu của các doanh nghiệp lại chưa đủ để đáp ứng.

Giải quyết vấn đề này, ban lãnh đạo thành phố cũng đưa ra nhiều kế hoạch riêng và đồng thời triển khai mạnh mẽ hơn các chương trình xuất khẩu lao động. Hiện nay, các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng cũng ngày một phát triển chuyên nghiệp hơn về quy mô và chất lượng đơn hàng.

XKLĐ tại đà nẵng

Đà Nẵng - thuộc top thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam 

Đôi nét về thành phố biển Đà Nẵng

Từ Đà Nẵng theo ý nghĩa trong tiếng Chăm là sông lớn. Thành phố nằm ở miền trung đất nước, giáp với Huế. Đây là thành phố có nhiều hình thái địa lý xen kẽ nhau như núi, song, đồi trung du xen lẫn đồng bằng ven biển. Thành phố Đà Nẵng được thành lập từ những năm 1888, và từ khi mới thành lập đã là một vùng cảng biển có vị trí quan trọng. Cho đến nay, thành phố Đà Nẵng trở thành 1 trong vùng kinh tế lớn của nước ta. Với nhiều khu chế xuất công nghiệp, đa dạng ngành nghề từ hàng tiêu dùng, công nghiệp chế biến, cơ khi đến hải sản và thủ công mỹ nghệ.

Tuy nhiên, những khu công nghiệp này vẫn chưa thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của người lao động tại Đà Nẵng. Nguyên nhân lớn nhất vẫn là thu nhập dành cho công nhân khu công nghiệp vẫn chưa thực sự cao. Chỉ khoảng 6 đến 8 triệu đồng. Vì vậy, nhiều lao động đã tìm hiểu và chọn đi xuất khẩu lao động Nhật để có thể tích lũy nhanh và nhiều hơn về tài chính. Việc xuất khẩu lao động hiện nay cũng đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với những ngày đầu triển khai chương trình. Chương trình xuất khẩu lao động gồm có 3 bên cùng tham gia đó là:

+ Doanh nghiệp tại Nhật Bản

+ Đơn vị phái cử tại Việt Nam

+ Người lao động

Đơn vị phái cử có thể nói là đơn vị trung gian, tổng hợp đơn hàng, nhận hồ sơ và sơ tuyển hồ sơ. Sau đó tổ chức phỏng vấn trực tiếp giữa người lao động và đối tác Nhật Bản. Như vậy có thể thấy, vai trò của đơn vị phái cử là hết sức quan trọng. Việc tìm đúng đơn vị phái cử uy tín là điều cốt yếu để giúp người lao động xuất cảnh làm việc thuận lợi

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng

Đà Nẵng - Là 1 trong 3 trung tâm kinh tế lớn tại Việt Nam 

Chọn công ty XKLĐ thế nào cho uy tín?

Các công ty XKLĐ uy tín hiện nay đều là những đơn vị lớn và đã có thâm niên hoạt động lâu năm trong ngành phái cử. Không quá khó để người lao động có thể nhận diện đâu là đơn vị uy tín và đâu là đơn vị kém uy tín. Một số đặc điểm của những đơn vị uy tín có thể liệt kê ra như sau:

- Chi phí xuất cảnh minh bạch hợp lý

- Địa chỉ văn phòng và công ty rõ ràng

- Có giấy phép của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội

- Có số người xuất cảnh mỗi năm lớn

Người lao động cũng có thể tìm kiếm thông tin bằng cách tra cứu trên mạng internet cụm từ” công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Đà Nẵng”. Hiện nay, đứng đầu trong nhóm những đơn vị xuất khẩu lao động uy tín tại thành phố này là công ty JVNET.

điều kiện đi Nhật 2022 Xem ngay: 10 Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản 2022 mới nhất

Tại sao nói JVNET là đơn vị phái cử uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng?

JVNET là công ty ngoài quốc doanh chuyên về lĩnh vực đưa người lao động sang thị trường Nhật Bản làm việc theo hợp đồng. Được thành lập từ những năm 2005, công ty đã có hơn 16 năm tuổi nghề. Mỗi năm, JVNET đưa hơn 1500 lao động từ Việt Nam sang Nhật Bản làm việc. Bằng sự tận tâm và sự tâm huyết của ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ mà JVNET đã giúp cho hàng ngàn lao động có cuộc sống khá giả hơn, tương lai vững chắc hơn.

Người lao động khi đến với JVNET sẽ được tư vấn tận tình về đơn hàng, được đào tạo tiếng Nhật trong các trung tâm dạy tiếng Nhật hiện đại. Chi phí xuất cảnh tại JVNET cũng được đánh giá là hợp lý so với các đơn vị phái cử khác, không có chi phí phát sinh. Điều này được những các thực tập sinh đánh giá cao và cũng là yếu tố tạo nên niềm tin của người lao động với JVNET.

JVNET cũng là một trong những đối tác được các doanh nghiệp Nhật Bản tin tưởng và lựa chọn đầu tiên khi muốn tuyển dụng lao động. Lý do là chất lượng ứng viên mà JVNET cung cấp mỗi ngày một cao hơn. Trung tâm dạy tiếng Nhật của JVNET cũng được đánh giá là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo top đầu và quy mô hiện đại, chuyên nghiệp.

Nếu bạn có dự định đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản thì vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

JVNET – Người lao động ưu tiên số 1 

Hotline: 0815 585 585

Website: jvnet.vn

Hà Nội: Tòa nhà ND, số 17 ngõ 82, phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM: Số 21-23 đường 59 ( giao với đường Lê Hiến Mai), phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM

Đà Nẵng: 418 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng