Đất nước Nhật Bản

6 trải nghiệm bạn sẽ không bao giờ quên khi sang Nhật

 Nếu như bạn chưa biết thì thế vận hội mùa hè năm 2020 tới đây sẽ được tổ chức tại Nhật Bản. Đây vừa là dịp để người dân Nhật Bản đón tiếp bạn bè quốc tế cũng là dịp để đất nước này có dịp phô diễn những thành tựu tuyệt vời trong lĩnh vực công nghệ. Đối với những người có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản đây thực sự là thời điểm hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu 8 điều nổi bật mà chúng ta sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng nếu tham gia đơn hàng đi nhật năm 2020 nhé.

Những trải nghiệm không quên khi làm việc tại Nhật Bản

Sang Nhật chính là cơ hội lớn để trải nghiệm cuộc sống ở xứ sở mặt trơi mọc

 

1. Các thành tựu công nghệ tân tiến nhất

Nhật Bản hiện là đất nước châu Á có nền kinh tế vững mạnh được xếp ở vị trí thứ 3 trên toàn thế giới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các công nghệ tối tân nhất sẽ được đất nước này đặc biệt chú trọng phát triển. Đi Nhật làm việc cùng đồng nghĩa với việc bạn có thể tận mắt chứng kiến những thành tựu đó. Đặc biệt với những bạn trẻ hay người lao động tham gia các đơn hàng tại thành phố Tokyo hay các thành phố lớn khác của Nhật Bản thì chắc chắn đây không phải là điều khó khăn.

Trong thế vận hội mùa hè 2020, phía Nhật Bản dự kiến sẽ có một đội quân robot tham gia phục vụ. So với các cường quốc khác như Mỹ , Hàn Quốc hay Trung Quốc thì hệ thống tự động hóa của Nhật luôn được coi là đối thủ nặng ký. Việc được nhìn thấy những chú robot phục vụ như phim viễn tưởng này lại xuất hiện ngay trước mắt bạn. Quả là đặc sắc đúng không?

>>>> Hồ sơ đi Nhật làm việc 2020 cần những giấy tờ gì? click xem ngay

2. Phiên dịch tự động

Nếu như hỏi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì? thì ngôn ngữ chính là một trong những yếu tố tối cần thiết. Bản thân người dân đất nước này rất coi trọng ngôn ngữ của mình và phải nói là trình độ ngoại ngữ của họ khá kém. Chính vì vậy, nếu những người lao động và khách du lịch còn chưa thực sự giỏi tiếng Nhật thì hệ thống phiên dịch này chính là cứu cánh rất hữu ích. Nếu như hứng thú bạn có thể thử giao tiếp bằng tiếng Việt Nam và kiểm chứng mức độ hoàn thiện của hệ thống này khi sang làm việc tại đây nhé.

sử dụng máy phiên dịch tự động khi sang Nhật làm việc

Ngôn ngữ là không thể thiếu khi làm việc tại Nhật Bản

3. Taxi tự lái

Đối với người lao động thì việc đi lại bằng taxi không thật sự nhiều bởi thông thường chúng ta hay chọn hệ thống giao thông công cộng để đỡ tốn kém. Tuy nhiên nếu như muốn thì cũng không phải là lãng phí quá nếu thử 1 lần đi xe tự lái đúng không. Công nghệ không người lái đang là phân khúc công nghệ mà nhiều hãng lớn trên thế giới nỗ lực đưa vào thực tế. Chính vì thế, nếu như 2020 này Nhật Bản có thể ứng dụng thành công thì không có lý do gì mà chúng ta không thử.

trải nghiệm taxi tự lái khi đi xuất khẩu Nhật Bản

Taxi tự lái sẽ là trải nghiệm không thể quên khi bạn làm việc tại Nhật Bản

4. Nhiên liệu sạch thân thiện với môi trường

Bạn có biết rằng hiện nay, xăng dầu thông thường đang làm hại đến môi trường như thế nào không. Là đất nước rất coi trọng vấn đề bảo vệ môi trường tự nhiên Nhật Bản đã có rất nhiều nỗ lực trong việc tìm và sử dụng những nguyên liệu thân thiện hơn.

Tảo biển chính là ứng cử viên được Nhật Bản lựa chọn. Ngoài việc giúp chuyển hóa CO2 thành năng lượng, việc trồng tảo còn giúp giảm ô nhiễm môi trường biển. Khí thải do nguyên liệu từ tảo thải ra cũng giảm đáng kể so với xăng dầu thông thường. Nếu thuận lợi rất có khả năng 2020 này bạn sẽ xuất cảnh trên chiếc máy bay chạy bằng nguồn nguyên liệu sạch thân thiện này.

>>>>> Cực HOT: 10 điều kiện đi lao đông nhat ban năm 2020.

5. Biểu diễn mưa sao băng nhân tạo

Mưa sao băng vốn là hiện tượng thiên nhiên rất ít khi chúng ta có cơ hội chiêm ngưỡng bằng mắt thường. Mặc dù vậy, các nhà khoa học tại Nhật Bản luôn có tham vọng biến điều hiếm hoi ấy thành hiện thực trong tầm tay con người. Nếu như thuận lợi, nhiều khả năng người lao động cũng như người dân tại Nhật sẽ được ngắm màn khai mạc thế vận hội mùa hè ấn tượng nhất từ trước đến nay.

6. Trải nghiệm tàu đệm từ siêu tốc

Phải nói rằng, nếu không tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động năm tới đây thì thật là uổng phí. Bởi vì năm 2020 tới đây, tàu đệm từ siêu tốc của Nhật sẽ chính thức đi vào hoạt động để phục vụ du khách tại Tokyo. Con tàu này đã khiến cả thế giới thán phục khi đạt đến vận tốc 374 dặm một giờ. Thật là tuyệt vời nếu có cơ hội ngồi trên con tàu này 1 lần đúng không các bạn?

Kết luận lại, việc tham gia các đơn hàng đi Nhật 2020 mục đích chính vẫn là để làm việc để có được thu nhập tốt ổn định cuộc sống tương lai. Nhưng nếu như có thể vừa làm việc lại vừa có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời mà không phải ai cũng có thể tận mắt chứng kiến thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không. Chi tiết các đơn hàng mới cập nhật người lao động có thể liên hệ trực tiếp với phòng tư vấn của công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET để được tư vấn chính xác nhất.