Tin tức xuất khẩu lao động

[Top] những đơn hàng đi Nhật cho nữ lương cao

Xuất khẩu lao động Nhật Bản vẫn luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người lao động. Hiện nay, tại Nhật Bản có rất nhiều đơn hàng dành cho nữ với mức lương hấp dẫn không kém gì đơn hàng đi Nhật cho nam.  Dưới đây là một số đơn hàng đi Nhật cho nữ lương cao bạn có thể tham khảo.

 Đơn hàng đi Nhật cho nữ lương cao-1

TOP đơn hàng đi Nhật cho nữ lương cao

1. Đơn hàng đi Nhật cho nữ ngành đúc Nhựa

Với đơn hàng đi Nhật này, người lao động sẽ tham gia vào các công đoạn như sản xuất, gia công, kiểm tra sản phẩm nhựa.

Để tham gia đơn hàng này, lao động nữ phải đạt độ tuổi từ 18-30 và tốt nghiệp THPT trở lên. Mức thu nhập của đơn hàng này đạt khoảng hơn 30 triệu đồng/tháng (chưa tính lương làm thêm giờ).

2. Đơn hàng đi Nhật cho nữ ngành may mặc

Đơn hàng đi Nhật cho nữ lương cao-2

Đây là một trong những đơn hàng thu hút nhiều lao động nữ tham gia nhất, cũng một phần là tính chất công việc phù hợp với nữ giới hơn. Tham gia đơn hàng này sau khi về nước bạn vừa có thể lựa chọn làm việc tại các công ty may mặc với mức lương hấp dẫn hoặc mở cơ sở may mặc do mình làm chủ.

Độ tuổi của các đơn hàng này khoảng từ 18-30 tuổi, tốt nghiệp THCS trở lên, đòi hỏi sự khéo léo, chăm chỉ. Mức thu nhập bạn sẽ đạt khoảng 30 triệu đồng/tháng (chưa tính lương tăng ca). Ngoài ra, Nhật Bạn cũng là nước rất phát triển lĩnh vực may mặc, nên người lao động sẽ có nhiều thời gian làm thêm giờ, tăng thêm mức thu nhập hằng tháng.

Xem thêm: Tất tần tật về điều kiện sức khỏe đi Nhật

3. Đơn hàng đi Nhật năm 2020 làm đồ đạc trong nhà

Đây cũng là một trong những đơn hàng thu hút sự tham gia của nhiều lao động nữ. Với mức thu nhập khá cao, đạt khoảng 29 triệu đồng/tháng (chưa tính lương tăng ca).

Công việc mà người lao động thường phải làm đó là sắp xếp, lắp ráp các đồ dùng trong nhà như tủ, bàn, ghế, bếp nấu ăn,…

Công việc này xét thoáng qua chúng ta sẽ nghĩ nó phù hợp với nam giới. Nhưng không hoàn toàn là vậy, bởi nữ giới cũng có thể tham gia vào các đơn hàng làm đồ đạc trong nhà này nhờ sự khéo léo, tỉ mỉ giúp công việc thành công hơn.

4. Đơn hàng đi Nhật cho nữ ngành lắp ráp linh kiện điện tử

Đơn hàng đi Nhật cho nữ lương cao-3

Chúng ta không thể phủ nhận, ngành lắp ráp linh kiện điện tử rất phát triển ở Nhật Bản. Ngành này thu hút cả lao động nam và nữ tham gia, đặc biệt có rất nhiều thực tập sinh Nhật Bản tham gia đơn hàng này với thời gian đăng ký theo ca.

Bạn sẽ có cơ hội làm việc trong các tập đoàn nước ngoài sau khi về nước trong lĩnh vực điện tử như samsung, canon,…

Đây là lĩnh vực có mức thu nhập khá lớn, đạt khoảng trên 30 triệu đồng/tháng với độ tuổi đạt 18-30 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên.

5. Đơn hàng đi Nhật  Bản cho nữ ngành ép kim loại

Trong năm 2020, Nhật Bản cần một lượng lớn lao động nữ tham gia vào lĩnh vực này, do đó đây sẽ là cơ hội cho lao động nữ Việt Nam đăng ký tham gia.

Ép kim loại không phải công việc quá nặng nhọc và không yêu cầu nhiều kinh nghiệm nhưng mức thu nhập lại khá cao, đạt khoảng 30 triệu đồng/tháng (chưa tính thời gian tăng ca).

Do đó, nếu bạn muốn đi Nhật làm việc, đừng bỏ qua đơn hàng ép kim loại này nhé.

6. Đơn hàng đi Nhật cho nữ ngành chế biến đồ ăn sẵn

Đơn hàng đi Nhật cho nữ lương cao-4

Bên cạnh ngành công nghiệp thì Nhật Bản cũng là nước khá nổi tiếng với ngành chế biến đồ ăn sẵn. Với sự phát triển của nông nghiệp hiện đại, Nhật Bản có nguồn nguyên liệu dồi dào để chế biến thành những đồ ăn sẵn phục vực đất nước mình và nhiều nước trên thế giới.

Đơn hàng này thu hút nhiều lao động nữ tham gia với mức thu nhập đạt khoảng 31 triệu đồng/tháng (chưa tính lương tăng ca).

Đặc biệt là vào mùa thu hoạch ngành nông nghiệp, số lượng lao động làm việc với thời hạn 03 năm không đủ để đáp ứng, khiến cho Nhật Bản thường xuyên tuyển thêm các đơn hàng đi Nhật 1 năm.

7. Đơn hàng đi Nhật cho nữ ngành sản xuất bảng máy máy in

Sản xuất bảng mạch máy in là một trong những ngành công nghiệp khá phát triển tại Nhật Bản và thu hút nhiều lao động nữ tham gia với mức thu nhập đạt khoảng 30 triệu đồng/tháng (chưa tính lương làm tăng ca).

Đây là một trong những đơn hàng có nhiều thời gian cho người lao động đăng ký tăng ca, thu nhập khá ổn định, công việc cũng không quá vất vả nên nhiều lao động nữ đăng ký tham gia các đơn hàng này.

Lựa chọn đơn hàng đi Nhật mới nhất sao cho vừa ý nhất vẫn là nỗi băn khoăn của người lao động. Nếu bạn chưa tìm được đơn hàng nào phù hợp, hãy liên hệ ngay với tổ tư vấn của JVNET để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản

địa chỉ công ty JVNET