Về JVNET

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (tên viết tắt JVNET) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 9 năm 2005.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty JVNET tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản.  JVNET tự hào là doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, giai đoạn 2011-2016.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET -1

Trong những năm qua, JVNET luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động. Đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập cũng như các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động khi làm việc tại Nhật Bản.

JVNET liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, tay nghề và kiến thức văn hóa cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật. Đáp ứng các yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

Song song với dịch vụ xuất khẩu lao động, JVNET luôn hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng với mức chi phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.

JVNET luôn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc tại Nhật Bản. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với các bạn hàng; các đối tác, các chủ đầu tư, các tổ chức, các nghiệp đoàn của các nước quan tâm mong muốn được giới thiệu việc làm, đi tu nghiệp, xuất khẩu lao động để cùng phát triển.

Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, JVNET luôn khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất, tạo nên thương hiệu lớn nhất Việt Nam. JVNET luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động!

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, đầu năm 2017 JVNET đã được Bộ lao động Thương binh và xã hội tặng bằng khen "Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2011-  2016"

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín - JVNET

Bên cạnh đó, JVNET còn vinh dự là 1 trong 37 doanh nghiệp được xếp hạng 5 sao của Hiệp hội Xuất Khẩu Lao Động (VAMAS)trong việc thực hiện quy tắc ứng xử COC-VN.

JVNET - Doanh nghiệp xếp hạng 5 sao

Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi

Tầm nhìn của JVNET

Tầm nhìn

 Xây dựng JVNET trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu Việt Nam

Cung cấp nhân lực có chất lượng cho đối tác Nhật Bản

Định hướng cho thế hệ trẻ khỏi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc tế.

Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững và là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và Người lao động.

Sứ mệnh

JVNET luôn nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và Người lao động

Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng chính những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động trong quá trình làm việc tại Nhật Bản

Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

Giá trị cốt lõi

.Người lao động là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của JVNET

.Đoàn kết là chất keo gắn kết, tập hợp các nguồn lực về con người và vật chất, cùng hướng tới mục tiêu xây dựng JVNET trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu Việt Nam.

.Luôn lấy chữ tín, sự tận tâm với công việc làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh.

.Lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và Người lao động

.Luôn phấn đấu giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu của JVNET.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET